HẠNG B1

THÔNG TIN HẠNG B1 - Số Tự Động

Học phí 12.900.000đ
Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Bằng lái xe B1 là loại chứng chỉ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho chủ phương tiện theo đúng quy định của Thông tư 12/2017/TT-BGTVT như xe ô tô có đến 9 chỗ ngồi, xe tải chuyên dụng tải trọng dưới 3.500 kg… Đặc biệt theo quy định, bằng lái xe B1 không được sử dụng để hành nghề kinh doanh lái xe dịch vụ.

ưu điểm khi tham gia

Lựa chọn thi bằng lái xe B1, bạn sẽ dễ dàng vượt qua bài thi dừng và khởi hàng ngang dốc. Đây là một bài thi rất khó của bằng lái B2 và có tới 60% thí sinh đã bị trượt vì không xử lý tốt trong bài thi này.

Một ưu điểm khác của bằng lái xe hạng B1 chính là thời hạn sử dụng. Trong khi chủ sở hữu bằng lái xe hạng B2 phải xin cấp lại 10 năm 1 lần thì thời hạn của B1 lại khá khác. Giấy phép lái xe B1 được cấp cho đến 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam, đồng nghĩa với việc thời hạn của nó có thể lên tới 42 năm. Nếu thi bằng lái B1 sau 45 tuổi với nữ hoặc 55 tuổi với nam thì lái xe mới phải xin cấp lại 10 năm 1 lần.

Giai đoạn 1: Học lý thuyết

– Học viên học 5 môn lý thuyết bao gồm: pháp luật giao thông đường bộ, cấu tạo sữa chữa ô tô, nghiệp vụ vận tải, đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, kỹ thuật lái xe .

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, về các biển báo và các quy tắc khi đi đường, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trường có lớp học lý thuyết tập trung vào các buổi cố định trong tuần, học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: Học thực hành lái xe

– Học viên học thực hành trên các loại đường và bãi tập.

– Được học đầy đủ giờ thực hành như theo quy định.

Giai đoạn 3: Ôn và thi sát hạch

– Kết thúc chương trình học, học viên tham dự kỳ thi kết thúc khoá học để được cấp chứng chỉ đào tạo tại trường. Những học viên đã tốt nghiệp tại trường được tiếp tục ôn luyện để dự thi sát hạch cấp giấy phép lái xe.

– Học viên đạt kỳ thi sát hạch được Sở GTVT cấp giấy phép lái xe trong vòng 14-20 ngày sau.

– Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, Trường sẽ sắp xếp cho thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Đăng ký ghi danh

Ngay khi bạn đã để lại thông tin trong phiếu đăng ký ghi danh là bạn đã đủ điều kiện để tham gia các khóa học của Trường Lái Hậu Giang.

Copyright TuMoLamWeb
Bản đồ dẫn đường
Chat với chúng tôi qua Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi

Đăng ký ghi danh

Ngay khi bạn đã để lại thông tin trong phiếu đăng ký ghi danh là bạn đã đủ điều kiện để tham gia các khóa học của Trường Lái Hậu Giang.