HẠNG A2

THÔNG TIN HẠNG A2

Học phí 1.100.000đ
Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học.

Theo thông tư 12/2017/TT-BGTVT mới nhất về QUY ĐỊNH VỀ ĐÀO TẠO, SÁT HẠCH, CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ ngày 15 tháng 4 năm 2017:

“Bằng A2 cấp cho người lái xe để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.”

Vậy bằng A2 hay còn gọi chính xác là Giấy phép lái xe hạng A2 là một loại giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp cho một người cụ thể cho phép người đó vận hành, lưu thông và tham gia giao thông theo loại xe tương ứng với hạng A2 như trên.

ưu điểm khi tham gia

– Bắt đầu từ ngày 1/3/2014 mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi và đủ điều kiện sức khoẻ thi bằng lái A2 sẽ được học thi và cấp bằng lái hạng A2.

– Bằng A2 chạy được các loại xe có tích xi lanh 175cm3 trở lên ví dụ các loại xe: KTM 200cc, Kawasaki Z300, Yamaha Mt 03, Honda CB400sf,… đến những loại xe hạng khủng hơn có dung tích xi lanh trên 1000cm3 như Honda CB1000r, Yamha R1, Hoda GoldwinH.

Bằng lái moto A2 đã bao gồm bằng lái hạng A1 nên được chạy luôn các loại xe có dung tích nhỏ dưới 175cm3 như Exciter 150, Honda Winner, Honda Air Blade,…

Vậy Bằng lái xe A2 được lái tất cả các dòng xe 2 bánh từ phân khối nhỏ đến lớn và cực lớn tại Việt Nam.

Quá trình học & thi bằng lái xe hạng A2

– Học viên hoàn tất hồ sơ đăng ký nhận lịch học và thi sát hạch ngay.

– Nhận địa điểm thi và tập dợt xe sau khi hoàn tất đăng ký.

– Trước ngày thi sát hạch khoảng 2 đến 3 ngày học viên được hướng dẫn tập và lái xe tại sân thi.

– Trước buổi thi sát hạch học viên được đợt lại xe thi và bài thi từ 1 đến 3 giờ.

Đăng ký ghi danh

Ngay khi bạn đã để lại thông tin trong phiếu đăng ký ghi danh là bạn đã đủ điều kiện để tham gia các khóa học của Trường Lái Hậu Giang.

Copyright TuMoLamWeb
Bản đồ dẫn đường
Chat với chúng tôi qua Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Liên hệ ngay với chúng tôi

Đăng ký ghi danh

Ngay khi bạn đã để lại thông tin trong phiếu đăng ký ghi danh là bạn đã đủ điều kiện để tham gia các khóa học của Trường Lái Hậu Giang.